Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn

Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn

Hai to Gensou no Grimgar, Grimgar: Ashes and Illusions (2016)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ryousuke Nakamura cùng sự tham gia của các diễn viên Chika Anzai, Fukushi Ochiai, Haruka Terui, Hiroyuki Yoshino, Mamiko Noto, Mikako Komatsu, Nobunaga Shimazaki, Tomokazu Seki, Yoshimasa Hosoya. Ngoài ra, phim hay Hai to Gensou no Grimgar, Grimgar: Ashes and Illusions thuộc thể loại Anime, Chính kịch, Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn tại TVHEY.

Xem Phim Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn hay còn được biết đến với tên gọi khác là Hai to Gensou no Grimgar, Grimgar: Ashes and Illusions, đây là một bộ anime được chyển thể từ bộ tiểu thuyết, truyện tranh cùng tên của tác giả Mutsumi Okubashi, ngay sau khi bộ truyện này kết thúc thì lập tức Studios: A-1 Pictures cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim cũng được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đọa diễn Ryosuke Nakamura và được phát sóng từ tháng 1 cho đến tháng 3 năm 2016 là kết thúc trong 12 tập phim.

Sợ hãi, sinh tồn, bản năng. Bị ném vào một vùng đất xa lạ không có gì ngoài những ký ức mơ hồ và những hiểu biết về tên của họ, họ chỉ có thể cảm thấy ba cảm xúc này cộng hưởng sâu trong tâm hồn họ. Một nhóm người lạ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận công việc được trả lương duy nhất trong thế giới giống như trò chơi này vai trò của một người lính trong Quân đội Dự bị và loại bỏ bất cứ thứ gì đe dọa hòa bình trong thế giới mới của họ, Grimgar. Khi tất cả các ứng cử viên mạnh hơn tham gia cùng nhau, những người bị bỏ lại phải tạo ra một nhóm cùng nhau để tồn tại: Manato, một nhà lãnh đạo và linh mục có sức lôi cuốn; Haruhiro, một tên trộm thần kinh; Yume, một thợ săn vui vẻ; Shihoru, một pháp sư nhút nhát; Moguzo, một chiến binh tốt bụng; và Ranta, một hiệp sĩ bóng đêm ồn ào. Mặc dù nó giống với một trò chơi, nhưng đây không phải là trò chơi không có redos hoặc resawns; nó là giết hoặc bị giết. Câu chuyện trong bộ anime Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn sẽ diễn ra chi tiết như thế nào đây? Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Grimgar – Ao Anh Va Tro Tan 2016, Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn MOVIE REMOVED, Hai to Gensou no Grimgar, Grimgar: Ashes and Illusions Vietsub Thuyết minh, tải phim Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Grimgar – Ao Anh Va Tro Tan tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.