Giáo Sư Layton Và Danh Ca Vĩnh Cửu

Giáo Sư Layton Và Danh Ca Vĩnh Cửu

Professor Layton and the Eternal Diva, Layton Kyouju to Eien no Utahime (2009)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: MOVIE REMOVED
Giáo Sư Layton Và Danh Ca Vĩnh Cửu là bộ PHIM phát hành vào năm 2009, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Masakazu Hashimoto cùng sự tham gia của các diễn viên Atsuro Watabe, Houchuu Ootsuka, Iemasa Kayumi, Maki Horikita, Megumi Toyoguchi, Minoru Inaba, Nana Mizuki, Saki Aibu, Yo Oizumi. Ngoài ra, phim hay Professor Layton and the Eternal Diva, Layton Kyouju to Eien no Utahime thuộc thể loại Anime, Bí ẩn, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Giáo Sư Layton Và Danh Ca Vĩnh Cửu tại TVHEY.

Xem Phim Giáo Sư Layton Và Danh Ca Vĩnh Cửu (2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Giáo Sư Layton Và Danh Ca Vĩnh Cửu hay còn được biết đến với tên gọi khác là Layton Kyouju to Eien no Utahime, Professor Layton and the Eternal Diva, bộ Movie này được sản xuất bởi Studios: OLM, P.A. Works và được giám sát chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Masakazu Hashimoto, phim cũng được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 11 năm 2011 bởi Viz Media và cũng đã nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện xoay quanh về Giáo sư Hershel Layton ông là một nhà khảo cổ học nổi tiếng, người giải câu đố và một quý ông phi thường và người học việc trẻ tuổi đầy khát vọng của ông, Luke Triton, nhận được một lá thư bí ẩn từ học trò cũ Janice Quatlane chứa vé xem một vở opera tại Crown Petone.

Không lâu sau đó thì họ đã nhanh chóng phát hiện ra rằng đó không phải là vở opera thông thường, mà là một trò chơi quỷ quyệt đối với Đài phun nước huyền thoại của Tuổi trẻ người ban tặng sự sống vĩnh cửu. Tuy nhiên, điều này chỉ làm xước bề mặt của một bí ẩn đang hé mở mà cặp đôi phải giải quyết cùng nhau để tồn tại. Mặc dù phải đối mặt với những câu đố phức tạp và sự cạnh tranh nhiệt tình, Giáo sư Layton và trợ lý đáng tin cậy của ông Luke không bao giờ quên duy trì tiêu chuẩn của những quý ông đích thực … và một quý ông đích thực không bao giờ để câu đố chưa được giải đáp. Câu chuyện trong bộ anime Giáo Sư Layton Và Danh Ca Vĩnh Cửu sẽ còn diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ Movie này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Giao Su Layton Va Danh Ca Vinh Cuu 2009, Giáo Sư Layton Và Danh Ca Vĩnh Cửu MOVIE REMOVED, Professor Layton and the Eternal Diva, Layton Kyouju to Eien no Utahime Vietsub Thuyết minh, tải phim Giáo Sư Layton Và Danh Ca Vĩnh Cửu tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Giao Su Layton Va Danh Ca Vinh Cuu tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.