G Phong Bạo

G Phong Bao (2021)
Your rating: 0
9.2 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Trailer
G Phong Bạo là bộ PHIM phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lâm Đức Lộc cùng sự tham gia của các diễn viên Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Tông Trạch, Tạ Thiên Hoa, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Kế Thông, Trương Trí Lâm, Tuyên Huyên. Ngoài ra, phim hay G Phong Bao thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem G Phong Bạo tại TVHEY.

Dự kiến được chiếu trong tháng 5 năm 2021, G Phong Bạo là bộ phim do chính công ty của Cổ Thiên Lạc hợp tác cùng nhà sản xuất phim danh tiếng , đây cũng là phần thứ 5 trong seri Phong Bạo của nam diễn viên sau Z, S, L và P. Bằng những lỗ lực không biết mệt mỏi, Cổ Thiên Lạc đang dần đưa điện ảnh Hong Kong khôi phục phần nào với liên tiếp những tác phẩm chất lượng, trong đó G Phong Bạo quy tụ dàn diễn viên đều là những cái tên nổi tiếng, được nhiều người yêu thích, và quan trọng toàn là “trai đẹp” như Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Tông Trạch… ngoài ra còn có Tuyên Huyên và Tạ Thiên Hoa.

G Phong Bạo

Trong phim G Phong Bạo,Trịnh Gia Dĩnh và Huỳnh Tông Trạch vào vai hai anh em đang chạy trốn, đặc biệt phim còn có sự góp mặt của ICAC Hồng Kông và Đơn vị bảo vệ VIP, hay còn gọi là G4. Chữ “G” trong G Storm có một số ý nghĩa, nó đại diện cho cả hai Nhóm G4 và nhóm “G” của ICAC, phụ trách công việc bí mật.

Từ khóa:

Phim G Phong Bao 2021, G Phong Bạo Trailer, G Phong Bao Vietsub Thuyết minh, tải phim G Phong Bạo tập Trailer Thuyết minh, Download G Phong Bao tập Trailer phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.