Đời A Nhị

Doi A Nhi (1990)
Your rating: 0
9.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đời A Nhị là bộ PHIM phát hành vào năm 1990, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Vương Tâm Ủy cùng sự tham gia của các diễn viên Hạ Vũ, Lư Uyển Nhân, Lưu Triệu Minh, Trần Tú Châu, Trịnh Y Kiện, Vương Thư Kỳ. Ngoài ra, phim hay Doi A Nhi thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đời A Nhị tại TVHEY.

Đời A Nhị là bộ phim khá hấp dẫn của Tê vê bê được chỉ đạo bởi giám chế Vương Tâm Ủy, bộ phim phát hành năm 1990 mang tới màu sắc nhẹ nhàng nhưng đủ sức lôi cuốn với những câu chuyện thú vị xoay quanh tình cảm gia đình và tình yêu.

Trong phim Đời A Nhị, trưởng thôn Guanyue là Zhang Guan (Lưu Triệu Minh), phải lòng cô gái tên Zhu Fenghuang (Trần Tú Châu). Trước sự dữ dội của Quan phu nhân Ye Xiangqin (Nan Hong) và người thiếp đáng thương Zhou Junli (Lu Wanyin), cô ấy đã phải thay mặt mình để lấy vương miện, nhưng hóa ra chỉ là giả, làm hai anh em quay lưng với nhau.

Đời A Nhị

Mặt khác, Zhang Jiale (Vương Thư Kỳ), cậu con trai thứ của Guan và Junli, và người anh cùng cha khác mẹ Zhang Jiashu tranh giành sự ủng hộ của Mei Jingjing. Yi và Jia Le tự lập để kiếm sống, không ngờ việc kinh doanh lại phất lên nhanh chóng sau khi khởi nghiệp,trong khi công việc kinh doanh của “Guanyue Village” thì lao dốc và sắp phải đóng cửa. Yi và Jia Le đã cùng nhau làm việc để cứu vãn cơ nghiệp của tổ tiên, và cả hai cũng phun ra một hơi thở đen cho “Á nhị gia”!

 

Từ khóa:

Phim Doi A Nhi 1990, Đời A Nhị 20/20 Tập, Doi A Nhi Vietsub Thuyết minh, tải phim Đời A Nhị tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Doi A Nhi tập 20/20 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.