Định Vị Trái Tim

Định Vị Trái Tim

Dinh Vi Trai Tim (2013)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Định Vị Trái Tim là bộ PHIM phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lý Diễm Phương cùng sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Thuý Như, Lý Tư Kỳ, Mạch Trường Thanh, Nguyễn Chính Phong, Trần Triển Bằng, Trần Tú Châu. Ngoài ra, phim hay Dinh Vi Trai Tim thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Định Vị Trái Tim tại TVHEY.

Khai thác đề tài về chính những người trong nghề làm phim truyền hình cũng như thực hiện các game show đã quá quen thuộc với khán giả, Định Vị Trái Tim của giám chế Lý Diễm Phương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả TVB sau khi lên sóng, đặc biệt khi nó quy tụ dàn diễn viên rất chất lượng của nhà đài như Trần Triển Bằng, Mạch Trường Thanh, Huỳnh Thúy Như. Trong phim, nam diễn viên họ Trần vào vai anh chàng Hạ Nhật Trường, một đạo diễn trẻ của đài truyền hình tầm trung tại Hong Kong. Để vực dậy nhà đài trong lúc đài đang có dấu hiệu đi xuống cũng như đang gặp khó khăn về kinh tế, Nhật Trương đã quyết định thực hiện một show truyền hình thực tế về anh chàng Trương Tuấn Kiệt, một người trẻ tuổi nhưng rất tài năng. Để có thực hiện nó, Nhật Trường phải nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn thân Lương Trung Tín làm quay phim và thuê Hứa Mỹ Phụng làm trợ lý cho mình.

Định Vị Trái Tim

Hành trình thực hiện show truyền hình của anh bắt đầu từ vùng nông thôn rồi tới thành phố, trải qua nhiều vùng miền khác nhau, gặp gỡ và giao lưu với nhiều người, nhiều nền văn hóa. Chính vì thế mà đoàn gặp không ít những khó khăn về giao tiếp lẫn phong tục, may mắn thay Tuấn Kiệt là người am hiểu nhiều thứ, anh xử lý mọi việc đâu ra đó, giúp cho đoàn làm việc hiệu quả và qua đó có bắt đầu thay đổi suy nghĩ về phong tục, văn hóa.

Định Vị Trái Tim

Sau hành trình dài với nhiều niềm vui cũng như trải qua không ít những thử thách, mọi người đã đúc kết cho mình những kinh nghiệm và cách sống mới phù hợp hơn với hoàn cảnh. Trong khi, Nhật Trường có cái nhìn khác về mẹ nuôi và mẹ đẻ mình thì Mỹ Phụng cũng thay đổi tác phong làm việc rất tích cực, còn Trung Tín đã tự thay đổi bản thân rất nhiều, hàn gắn lại mối quan hệ gia đình mà trước đây chính anh đã khiến nó bị rạn nứt….

Từ khóa:

Phim Dinh Vi Trai Tim 2013, Định Vị Trái Tim MOVIE REMOVED, Dinh Vi Trai Tim Vietsub Thuyết minh, tải phim Định Vị Trái Tim tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Dinh Vi Trai Tim tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.