Đại Binh Tiểu Tướng

Dai Binh Tieu Tuong (2010)
Your rating: 0
10 1 vote
Chất lượng: HD Vietsub
Đại Binh Tiểu Tướng là bộ PHIM phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông, Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Đinh Thịnh cùng sự tham gia của các diễn viên Ngô Việt, Peng Lin, Sung-jun Yoo, Thành Long, Vu Vinh Quang, Vương Bảo Cường, Vương Lực Hoành. Ngoài ra, phim hay Dai Binh Tieu Tuong thuộc thể loại Chiến tranh, Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Đại Binh Tiểu Tướng tại TVHEY.

Đại Binh Tiểu Tướng là bộ phim chiến tranh hợp tác giữa điện ảnh trung quốc và Hong Kong với dàn diễn viên cực kỳ hùng hậu trong đó tâm điểm là bộ đôi Thành Long – Vương Lực Hoành. Mặc dù phim khai thác về đề tài chiến tranh với những cuộc giao chiến đẫm máu, những cảnh quay đầy máu me, nhưng đan xen là nhiều tình tiết hài hươc đậm chất Thành Long, với phần kịch bản được viết bởi chính Thành Long.

Đại Binh Tiểu Tướng

Bối cảnh của Đại Binh Tiểu Tướng được lấy vào thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử Trung Quốc, khi những người đứng đầu đất nước phát động chiến tranh chỉ để thỏa mãn lòng tham không đáy của bọn họ, lúc này đối với những binh lính của 2 bên trong mỗi trận chiến chỉ có trong đầu duy nhất 4 từ “giết hoặc bị giết”. Trong một cuộc chạm chán vô cùng đẫm máu giữa quân đội hai nước Lương và Ngụy kéo dài từ sáng sớm đến tận đêm khuya khiến cho gần như quân lính của cả 2 bên đều thiệt mạng và chỉ có duy nhất hai người còn sống sót, một bộ binh già của quân Lương (Thành Long) và tướng quân trẻ đến từ quân Ngụy (Vương Lực Hoành). Sỡ dĩ người lính già có thể sống sót chính là bởi khả năng giả chết giống y như thật của mình, ông ta là một người luôn đề cao tính thực dụng trong mỗi cuộc chiến.

Đại Binh Tiểu Tướng

Trong khi đó, Tướng quân nước Ngụy lúc này đã bị thương nặng nên người lính nước Lương đã bắt vị tướng quân này đem theo hòng mong dùng kẻ thù như một công cụ để đạt được tự do. Bằng cách giao nộp người tướng quân cho chỉ huy của quân Lương, anh có thể được vinh danh và trở lại với cuộc sống yên bình trước đây. Trong suốt đoạn đường dài, anh chàng tướng quân nước Ngụy luôn ra vẻ ta đây với người lính Lương mặc dù anh ta đang bị bắt, vì thế mà 2 người thường xuyên cãi vã nhau, nhưng rồi họ nhận ra có rất nhiều điều thú vị mà họ đã bỏ quên trong cuộc chiến đầy khốc liệt này…

Từ khóa:

Phim Dai Binh Tieu Tuong 2010, Đại Binh Tiểu Tướng HD Vietsub, Dai Binh Tieu Tuong Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Binh Tiểu Tướng tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Dai Binh Tieu Tuong tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.