Cuộc Hẹn Sống Còn (Phần 1)

Date A Live (2013)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Cuộc Hẹn Sống Còn (Phần 1) là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Motonaga Keitaro cùng sự tham gia của các diễn viên . Ngoài ra, phim hay Date A Live thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động, Phép thuật, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Cuộc Hẹn Sống Còn (Phần 1) tại TVHEY.

Xem Phim Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 1 (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Cuộc Hẹn Sống Còn kể về ba mươi năm về trước, vào thời điểm đó có một hiện tượng lạ gọi là “không gian chấn” ngay sau đó thì nó đã tàn phá trung tâm lục địa Á-Âu, cướp đi sinh mạng của hơn 150 triệu người, khiến cho thế giới điên đảo vì những chấn động đó. Sau đó, các đợt không gian chấn xuất hiện với tần số thấp hơn, tuy nhiên vẫn ảnh hưởng một cách nặng nề lên trực tiếp xã hội con người. Vào thời điểm đó xuất hiện một nhân vật có tên là Itsuka Shido, bản thân anh hiện đang là một học sinh cao trung bình thường, vào một ngày nọ anh gặp một cô gái bí ẩn tại trung tâm của một đợt không chấn. Sau đó, cậu biết rằng nguyên nhân xảy ra các vụ không gian chấn là do sự xuất hiện của các “Tinh Linh”.

Không lâu sau đó thì cậu cũng biết được rằng em gái cậu chính là Itsuka Kotori, bản thân cô gái này cũng là chỉ huy của phi thuyền Fraxinus, trực thuộc Ratatoskr, và được yêu cầu sử dụng năng lực bí ẩn của mình để phong ấn sức mạnh của các tinh linh, để ngăn cho họ không trở thành hiểm họa của nhân loại, kể từ đó mà họ bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, có một nhược điểm: để phong ấn sức mạnh của tinh linh, Shido buộc phải khiến Tinh Linh yêu cậu và khiến tinh linh hôn cậu. Liệu rằng Shido có thể làm được điều đó không đây? Cùng đón xem phim Cuộc Hẹn Sống Còn, Date A Live để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Cuoc Hen Song Con (Phan 1) 2013, Cuộc Hẹn Sống Còn (Phần 1) 12/12 Tập, Date A Live Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Hẹn Sống Còn (Phần 1) tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Cuoc Hen Song Con (Phan 1) tập 12/12 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.