Con Rối Hào Môn

Con Rối Hào Môn

Con Roi Hao Mon (2016)
Your rating: 0
7.1 20 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Con Rối Hào Môn là bộ PHIM phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trần Duy Quán cùng sự tham gia của các diễn viên Cung Gia Hân, Diêu Gia Ni, Đặng Bội Nghi, Huỳnh Thuý Như, Huỳnh Tông Trạch, Lục Vĩnh, Lưu Bội Nguyệt, Tiêu Chính Nam, Trần Tự Dao, Trần Vỹ, Trương Kế Thông. Ngoài ra, phim hay Con Roi Hao Mon thuộc thể loại Giật gân, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Con Rối Hào Môn tại TVHEY.

Con Rối Hào Môn là một trong những dự án được TVB đầu tư lớn nhất trong năm 2016, nếu như thể loại hành động võ thuật đã có Anh Hùng Thành Trại thì Con Rối Hào Môn chính là đại diện 2016 cho dòng phim tâm lý giật gân của nhà đài với poster nhìn thôi cũng đủ thấy sự ám ảnh. Được cầm trịch bởi giám chế Trần Duy Quán, TVB đã chọn một dàn diễn viên trẻ rất thực lực của nhà đài ở thời điểm đó, bên cạnh Huỳnh Tông Trạch có Tiêu Chính Nam, Trần Vỹ, Trương Kế Thông, Đặng Bội Nghi.

Con Rối Hào Môn

Nhân vật chính của Con Rối Hào Môn là bộ 3 trong nghành quan hệ công chúng được ví như “chiếc kiềng 3 chân” gồm Tần Thăng Hải (Huỳnh Tông Trạch), Phùng Tịch Nhiên (Tiêu Chính Nam) và Du Thiên Hằng (Trương Kế Thông). Hằng ngày, họ đi lại và tiếp xúc với xã hội thượng lưu, nơi giống như một thiên đường lộng lẫy. Trong đó, người trẻ nhất là Tịch Nhiên, cậu là một quân tử thẳng thắn, đối xử với bạn bè thật lòng và có quan hệ rộng rãi. Thăng Hải là người có suy nghĩ sâu sắc, giỏi xử lý các tình huống nguy cấp. Trong khi, Thiên Hằng là người giỏi ăn nói, trọng nghĩa tình, luôn là người giúp việc tốt cho Tịch Nhiên và Thăng Hải. Ba người hỗ trợ lẫn nhau, giúp công việc luôn đạt được thành công.

Con Rối Hào Môn
Sóng gió bắt đầu ập tới khi Tịch Nhiên gặp lại cô người yêu cũ Cố Thành Song (Huỳnh Thúy Như) và cậu em trai của Song là Cố Thành Hy (Lục Vĩnh). Hai chị em họ Cố chính là con của một đại gia tập đoàn bất động sản được quản lý bởi cô chị cả Cố Thành Huân (Trần Vỹ). Với những thành tích lẫy lừng lập được, Thành Huân là một cái tên rất có tiếng nói trong giới thương gia thành phố. Cánh cửa danh vọng mở ra cho ba chàng trai khi Tịch Nhiên kết hôn với Thành Song. Đối mặt với hào môn phú quý, ba chàng trai đều có những toan tính riêng. Ba người với những tính toán của riêng mình, muốn từng bước một tiếp cận sự giàu sang như cách mà họ làm trong công việc, để rồi những tranh chấp bất đầu xuất hiện, thậm chí họ không ngại đánh đổi lòng tự trọng, tình bạn, tình thân để đạt được mục đích.

Từ khóa:

Phim Con Roi Hao Mon 2016, Con Rối Hào Môn MOVIE REMOVED, Con Roi Hao Mon Vietsub Thuyết minh, tải phim Con Rối Hào Môn tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Con Roi Hao Mon tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.