Chuyện Về Zombie

Chuyện Về Zombie

Chuyen Ve Zombie (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Chuyện Về Zombie là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ngô Quan Vũ cùng sự tham gia của các diễn viên Chu Trí Hiền, Giang Gia Mẫn, Hà Quảng Bái, Hà Tuyết Ni, Huỳnh Gia Lạc, Lâm Khải Ân, Phương Thiệu Thông, Quach Tử Hạo, Tưởng Chí Quang. Ngoài ra, phim hay Chuyen Ve Zombie thuộc thể loại Hài hước, Kinh dị. Mời các bạn đón xem Chuyện Về Zombie tại TVHEY.

Không ít lần làm phim kinh dị và gặt hái được cũng không ít thành công với những tác phẩm đã trở thành kinh điển nhưng từ trước tới nay, trong đó có cả phim về Cương Thi, nhưng dòng phim Zombie của thời đại 4.0 thì TVB gần như chưa khai thác cho tới Chuyện Về Zombie của giám chế Ngô Quan Vũ được lên sóng vào năm 2022 với thời lượng dự kiến là 20 tập.

Chuyện Về Zombie

Chuyện Về Zombie không phải là dự án lớn, là bộ phim mang nhiều tính chất “thăm dò” khi đem tới những điều mới mẻ, phim quy tụ dàn diễn viên đủ thực lực, trong đó vai nam chính được giao cho Hà Quảng Bái – người đang thể hiện khá tốt trong 1 vài năm trở lại đây.

Trong phim, anh chàng Dư Dương Quang (Hà Quảng Bái) là một thanh niên vô tích sự. Sau khi từ Úc trở về Hồng Kông, Quang phát hiện mình không có nhịp tim, giống như một thây ma, chỉ muốn ăn não người chết. Sau khi tiếp xúc, bạn thân của Quang là pháp y Cổ Đức Minh (Quách Tử Hào) và đạo sỹ Hoa Luân (Phương Thiệu Thông) đã phát hiện ra điều kỳ lạ của Quang. Mỗi khi Quang ăn não người chết thì sẽ có ký ức và kỹ năng khi còn sống của họ. Sau 7 ngày, nếu như không ăn não người chết thì Quang sẽ biến thành thây ma. Từ đó, Đức Minh quyết tâm trị “bệnh” cho Quang.

Trong khi, lúc này Quang đang theo đuổi nữ thần Lương Thiến Đồng (Trần Hiểu Hoa) nhưng chưa có cơ hội. Bên cạnh đó, anh còn có một “oan gia” liên tục giáp mặt là cô nàng Mạc Tiếu Xuân (Giang Gia Mẫn). Từ nhỏ, Xuân đã bị bệnh ban đỏ và chứng mất ngủ và khi ở cạnh Quang thì cô lại có thể ngủ ngon. Nhà họ Dư mở quán lẩu cay Cần Lư, với bí quyết nấu lẩu gia truyền do bà ngoại Mã Tân Cần (Tuyết Ni) thực hiện. Quang sống chung nhà với bà Cần, cùng chị là luật sư khó tính Dư Thần Hy (Chu Trí Hiền) và em gái Dư Vãn Hà (Lâm Khải Ân). Sau khi bà Cần qua đời, Quang quản lý quán lẩu cay. Ông chú là Dư Quả (Tưởng Chí Quang) trở về, vén màn bí mật nhà họ Dư, báo hiệu một tai họa đang đến gần…

Từ khóa:

Phim Chuyen Ve Zombie 2022, Chuyện Về Zombie MOVIE REMOVED, Chuyen Ve Zombie Vietsub Thuyết minh, tải phim Chuyện Về Zombie tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Chuyen Ve Zombie tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.