Chuyện Tình Cặp Song Sinh (Phần 1)

Chuyện Tình Cặp Song Sinh (Phần 1)

Futakoi (2004)
Your rating: 0
2 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Chuyện Tình Cặp Song Sinh (Phần 1) là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2004, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Nobuo Tomisawa cùng sự tham gia của các diễn viên Ami Koshimizu, Hiromi Tsunakake, Kaori Mizuhashi, Mai Kadowaki, Minako Sango, Motoki Takagi, Shizuka Hasegawa, Yui Horie, Yui Itsuki, Yurina Hase. Ngoài ra, phim hay Futakoi thuộc thể loại Anime, Hài hước, Học đường, Lãng Mạn. Mời các bạn đón xem Chuyện Tình Cặp Song Sinh (Phần 1) tại TVHEY.

Xem Phim Chuyện Tình Cặp Song Sinh Phần 1 (2004) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chuyện Tình Cặp Song Sinh hay còn được biết đến với tên gọi khác là Futakoi, bộ anime này được sản xuất bởi Studios: Telecom Animation Film và được chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Nobuo Tomisawa, phim cũng chính thức được phát sóng từ tháng 10 cho đến tháng 12 năm 2004 là kết thúc trong 12 tập phim. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện được bắt đầu với việc Nozomu Futami trở lại thị trấn nơi anh sinh ra và lớn lên khi còn nhỏ, cũng tại đây những kí ức khi còn bé cũng bắt đầu lùa về với anh.

Trong chuyến đi của mình anh ta di chuyển đến gần một ngôi đền, nơi có một hòn đá huyền thoại được đồn đại là nơi mà hai cô gái sinh đôi biến thành chim. Viên đá được đồn đại là nguyên nhân gây ra hàng loạt bé gái song sinh được sinh ra trong thị trấn. Cặp song sinh biến thành chim đã làm như vậy vì tình yêu của họ với một người đàn ông không thể lựa chọn giữa họ. Ngay sau khi Nozomu vào thị trấn, anh bắt đầu gặp phải những vấn đề tương tự khi sáu cặp sinh đôi tranh giành tình yêu của mình. Diễn biến trong phim Chuyện Tình Cặp Song Sinh sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Chuyen Tinh Cap Song Sinh (Phan 1) 2004, Chuyện Tình Cặp Song Sinh (Phần 1) MOVIE REMOVED, Futakoi Vietsub Thuyết minh, tải phim Chuyện Tình Cặp Song Sinh (Phần 1) tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Chuyen Tinh Cap Song Sinh (Phan 1) tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.