Chú Gấu Ted 2

Chu Gau Ted 2 (2015)
Your rating: 0
8.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Chú Gấu Ted 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Seth MacFarlane cùng sự tham gia của các diễn viên Amanda Seyfried, Giovanni Ribisi, Jessica Barth, Mark Wahlberg, Morgan Freeman, Seth MacFarlane. Ngoài ra, phim hay Chu Gau Ted 2 thuộc thể loại Hài hước, Phim 18+. Mời các bạn đón xem Chú Gấu Ted 2 tại TVHEY.

Phim Chú Gấu Ted 2 – Ted 2 2015 vietsub thuyết minh

3 năm sau thành công vang dội của phần 1, đạo diễn Seth MacFarlane tiếp tục thực hiện Chú Gấu Ted 2 và cũng là phần kết cho tựa phim này. Tương tư như phần trước, Seth không chỉ đảm nhiệm vai trò chỉ đạo mà anh còn tham gia vào kịch bản và lồng tiếng luôn cho nhân vật Ted đầy hài hước này. Phần 2 này được đầu tư kinh phí lên tới 68 triệu USD, sẽ có thêm những cảnh hành động, trong khi chất bựa vẫn được duy trì.

Chú Gấu Ted 2

Trong Chú Gấu Ted 2, John Bennett đã ly hôn với Lori Collins được 5 tháng. Trong khi đó, người bạn thân nhất của anh là Ted thì kết hôn với bạn gái của cậu ta, Tami-Lynn. Một năm sau, sau một cuộc tranh cãi nảy lửa, họ quyết định có một đứa con. Vì Ted không thể có con, John đồng ý giúp Ted tìm người cho tinh trùng. Họ yêu cầu Sam J. Jones, nhưng anh ta từ chối, do số lượng tinh trùng thấp.

Sau đó, họ cố gắng đột nhập vào nhà Tom Brady và lấy cắp tinh trùng của anh ta nhưng không thành công. Cuối cùng, John đề nghị hiến tinh trùng của mình. Bất chấp những nỗ lực của Ted và John, việc sử dụng ma túy trong quá khứ của Tami-Lynn đã khiến cô bị vô sinh, và cặp đôi quyết định nhận con nuôi. Khi quá trình kiểm tra lý lịch được thực hiện, tình trạng pháp lý của Ted với tư cách là một con người được đưa ra nghi vấn khiến tình hình trở nên hết sức rắc rối…

Từ khóa:

Phim Chu Gau Ted 2 2015, Chú Gấu Ted 2 HD Vietsub, Chu Gau Ted 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Chú Gấu Ted 2 tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Chu Gau Ted 2 tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.