Chiến Cơ Cảnh Giới (Part 2)

Chiến Cơ Cảnh Giới (Part 2)

Kyoukai Senki Part 2, AMAIM Warrior at the Borderline (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Chiến Cơ Cảnh Giới (Part 2) là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Nobuyoshi Habara cùng sự tham gia của các diễn viên Gen Sato, Kana Ichinose, Natsumi Fujiwara, Taishi Murata, Yui Ishikawa, Yūto Uemura. Ngoài ra, phim hay Kyoukai Senki Part 2, AMAIM Warrior at the Borderline thuộc thể loại Anime, Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Chiến Cơ Cảnh Giới (Part 2) tại TVHEY.

Xem Phim Chiến Cơ Cảnh Giới – Kyoukai Senki Part 2 (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chiến Cơ Cảnh Giới Part 2 hay còn được biết đến với tên gọi khác là Kyoukai Senki Part 2, AMAIM Warrior at the Borderline, sau 13 tập của phần một kết thúc thì Part 2 của phần một lại tiếp tục được công chiếu trong năm 2022, phim cũng được sản xuất bởi Studios: Sunrise Beyond và vẫn được chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Nobuyoshi Habara. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện được lấy bối cảnh vào năm 2061 sau Công nguyên, vào thời điểm đó Nhật Bản đã mất chủ quyền.

Cũng từ đó trở đi mà người dân Nhật Bản trải qua những ngày của họ như những công dân bị áp bức sau khi bị phân chia và cai trị bởi bốn phe thương mại lớn. Nước này đã trở thành nước đi đầu trên thế giới sau khi mỗi khối kinh tế triển khai AMAIM, một loại vũ khí di động đặc biệt giống hình người. Vào một ngày nọ xuất hiện một cậu bé tên là Amou Shiiba, cậu bé này là một người rất đặc biệt, cậu ta rất thích máy móc, gặp Gai, một AI có tư duy độc lập Cuộc gặp gỡ khiến Amou lao vào cuộc chiến giành lại Nhật Bản, lái chiếc AMAIM Kenbu mà anh tự chế tạo. Diễn biến trong bộ anime Chiến Cơ Cảnh Giới Part 2 sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime hành động, viễn tưởng này để theo dõi và khám phá nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Chien Co Canh Gioi (Part 2) 2022, Chiến Cơ Cảnh Giới (Part 2) MOVIE REMOVED, Kyoukai Senki Part 2, AMAIM Warrior at the Borderline Vietsub Thuyết minh, tải phim Chiến Cơ Cảnh Giới (Part 2) tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Chien Co Canh Gioi (Part 2) tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.