Chị Gái Và Câu Chuyện Tình Dục

Chi Gai Va Cau Chuyen Tinh Duc (2014)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Chị Gái Và Câu Chuyện Tình Dục là bộ PHIM phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Je-Rak cùng sự tham gia của các diễn viên Hwang Geum-hee, Jo Sang-gu, Oh Kwang-rok, Yang Ha-eun. Ngoài ra, phim hay Chi Gai Va Cau Chuyen Tinh Duc thuộc thể loại Phim 18+, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Chị Gái Và Câu Chuyện Tình Dục tại TVHEY.

Chị Gái Và Câu Chuyện Tình Dục là bộ phim đầu tay của đạo diễn Lee Je-Rak, người cũng viết kịch bản cho phim, đáng nói khi đạo diễn họ Lee đóng phim từ năm 1995 nhưng không có nhiều tên tuổi và việc anh chuyển sang chỉ đạo phim khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Phim là sự kết hợp giữa hình sự và một chút 18+, kịch bản khá lôi cuốn và kinh phí đầu tư phim cũng không cao.

Nhân vật chính của Chị Gái Và Câu Chuyện Tình Dục là cô gái trẻ Yeon-seo (Yang Ha-Eun), đang theo học chuyên nghành âm nhạc tại một trường đại học. Một ngày nọ, một mình cô lên Seoul để gặp chị gái Jin-seo (Hwang Geum-Hee ). Tuy nhiên, khi gần đến nơi, cô thấy thi thể chị mình được vây quanh bởi một đám người, trong đó có nhiều người đang mặc cảnh phục. Cảnh sát khu vực sau khi điều tra đã hoàn tất báo cáo, họ cho rằng đây là một vụ tự tử và hồ sơ được đóng lại. Mặc dù vậy, Yeon-seo linh cảm có điều gì không đúng, cô không tin chị gái mình lại tự tử với cá tính của chị, người mà cô hiểu rất rõ. Từ đó, cô bắt đầu tự mình điều tra các manh mối.

Chị Gái Và Câu Chuyện Tình Dục
May mắn, có một thám tử tên Kim (Oh Gwang-Rok) đã bị thuyết phục bởi sự quyết tâm của cô, vì vậy anh đã cùng cô lật lại hồ sơ vụ án cũng như cùng nhau điều tra sự việc. Nhưng càng lần theo manh mối, họ lại càng tìm thấy những sự thật khủng khiếp….

Từ khóa:

Phim Chi Gai Va Cau Chuyen Tinh Duc 2014, Chị Gái Và Câu Chuyện Tình Dục HD, Chi Gai Va Cau Chuyen Tinh Duc Vietsub Thuyết minh, tải phim Chị Gái Và Câu Chuyện Tình Dục tập HD Thuyết minh, Download Chi Gai Va Cau Chuyen Tinh Duc tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.