Câu Chuyện Huyền Ảo

Cau Chuyen Huyen Ao (2004)
Your rating: 0
8.7 7 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (19/19 Tập)
Câu Chuyện Huyền Ảo là bộ PHIM phát hành vào năm 2004, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lai Vũ Dương cùng sự tham gia của các diễn viên Dương Tư Kỳ, Hồ Định Hân, Lê Diệu Tường, Mạch Trường Thanh, Quách Thiện Ni, Tần Bái, Tiêu Chính Nam, Tôn Diệu Uy, Trần Mẫn Chi, Trịnh Y Kiện, Từ Tử San. Ngoài ra, phim hay Cau Chuyen Huyen Ao thuộc thể loại Kinh dị. Mời các bạn đón xem Câu Chuyện Huyền Ảo tại TVHEY.

Là tập hợp của các câu chuyện ma quái theo yếu tố kinh dị, ma quỷ hoặc tâm linh, Câu Chuyện Huyền Ảo được dẫn chuyện bởi nam tài tử của “Người trong giang hồ” Trịnh Y Kiện và nữ ca sĩ La Mẫn Trang, đây là một trong những bộ phim thuần kinh dị được đánh giá cao của TVB, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mê dòng phim này bởi truyện phim phong phú, diễn xuất tuyệt và quan trọng là khả năng làm phim đã quá thương hiệu của nhà đài lớn nhất Hong Kong.

Câu Chuyện Huyền Ảo

Câu Chuyện Huyền Ảo chính là phần 2 của Khám Phá Cõi Âm, bao gồm 11 câu chuyện ma rùng rợn chia đều ra thành 6 tập phim. Mỗi câu chuyện kể về những chuyện ma khác nhau dựa trên sự việc rất đời thường như lên mạng trò chuyện với người lạ, chọc phá người khác, lợi dụng báo chí thông truyền tin tức giả để trục lợi,..cho đến những đề tài thâm thúy hơn như con cái bất hiếu với cha mẹ, quả báo, người từ kiếp trước đến để đòi nợ, v..v.

Câu Chuyện Huyền Ảo

Không chỉ làm cho người xem cảm thấy rùng rợn, mà bộ phim này còn đánh vào tâm lý người xem bỡi những bài học đạo đức như đừng nên làm chuyện ác vì trước sau đều sẽ bị quả báo và con cái thì phải nên có hiếu với cha mẹ dù còn sống hay đã chết để chớ bị hối hận sau này…

Từ khóa:

Phim Cau Chuyen Huyen Ao 2004, Câu Chuyện Huyền Ảo 19/19 Tập, Cau Chuyen Huyen Ao Vietsub Thuyết minh, tải phim Câu Chuyện Huyền Ảo tập 19/19 Tập Thuyết minh, Download Cau Chuyen Huyen Ao tập 19/19 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.