Bí Mật Và Lừa Dối

Bi Mat Va Lua Doi (2018)
Your rating: 0
7.3 8 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (122/122 Tập)
Bí Mật Và Lừa Dối là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Jung-Ho cùng sự tham gia của các diễn viên Bu Bae, Jeon No-Min, Kim Hye-Sun, Lee Il-hwa, Lee Joon-Young, Lee Joong-Moon, Oh Seung-A, Seo Hae-Won, Seo In-Seok. Ngoài ra, phim hay Bi Mat Va Lua Doi thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bí Mật Và Lừa Dối tại TVHEY.

Phim Bí Mật Và Lừa Dối – Secrets and Lies (2018) thuyết minh vietsub

Được sản xuất bởi đài MBC, Bí Mật Và Lừa Dối là một trong những bộ phim truyền hình dài tập rất được yêu thích của điện ảnh Hàn Quốc với những câu chuyện gần gũi về tình yêu, tình bạn và cuộc sống. Phim vẫn trung thành đi theo mô tuýp như nhiều bộ dài tập khác của Hàn, tạo ra 2 phe với những nhân vật đối lập hoàn toàn, tạo sự ức chế cao bên cạnh việc tạo sự lôi cuốn trong suốt 122 tập phim.

Bí Mật Và Lừa Dối xoay quanh đôi bạn thân Shin Hwa Kyung (Oh Seung Ah) và Han Woo-Jung (Seo Hae-Won). Hwa Kyung vốn là một đứa trẻ mồ côi được nhận vào Tập đoàn Misung danh giá. Tuy nhiên, cô lại tự ti về thân thế của mình nên cố tính che giấu quá khứ bản thân. Sai lầm rồi lại nối tiếp sai lầm khi mà cô nàng ngày càng tạo ra nhiều bí mật và những lời dối trá để che giấu thân phận. Ngay cả tình bạn lâu năm với Han Woo-Jung cũng bị cô vứt bỏ, nhường chỗ cho những tham vọng xấu xa.

Bí Mật Và Lừa Dối

Ngược với Hwa Kyung, Han Woo-Jung có cá tính tươi sáng, cuộc sống của cô bị hủy hoại cũng chính bởi những thủ đoạn xấu xa của cô bạn thân cũng là người bạn tốt nhất của mình – Shin Hwa-Kyung. Tuy nhiên, nhờ ý chí mạnh mẽ, Han Woo Jung vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ, không bao giờ đánh mất niềm tin và hy vọng vào bản thân.

Ngoài ra, Woo-Jung cũng là một trong số ít người biết được bí mật của Hwa Kyung, vì thế cô cảm nhận được những buồn đau và tuyệt vọng của bạn mình. Dù bị bạn lừa dối, mưu mô cướp công việc lẫn bạn trai, cô luôn vẫn giữ trái tim lương thiện không tính toán, không trả thù…

Từ khóa:

Phim Bi Mat Va Lua Doi 2018, Bí Mật Và Lừa Dối 122/122 Tập, Bi Mat Va Lua Doi Vietsub Thuyết minh, tải phim Bí Mật Và Lừa Dối tập 122/122 Tập Thuyết minh, Download Bi Mat Va Lua Doi tập 122/122 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.