Baraou no Souretsu

Baraou no Souretsu

Requiem of the Rose King (2022)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Baraou no Souretsu là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kentarō Suzuki cùng sự tham gia của các diễn viên Aya Hisakawa, Daisuke Namikawa, Kōhei Amasaki, Kohsuke Toriumi, Mitsuki Saiga, Satoshi Hino, Satoshi Mikami, Sayaka Ohara, Show Hayami. Ngoài ra, phim hay Requiem of the Rose King thuộc thể loại Anime, Hành động, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Baraou no Souretsu tại TVHEY.

Xem Phim Baraou no Souretsu (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Baraou no Souretsu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Aya Kanno, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2013 cho đến năm 2022 là kết thúc. Ngay sau đó thì Hãng phim: JCStaff cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Kentarō Suzuki và cũng chính thức được phát sóng vào tháng 1 năm 2022. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về chiếc Vương miện của nước Anh đã được tranh cãi gay gắt trong suốt lịch sử, và vào thời Trung cổ, một loạt các cuộc nội chiến lớn được gọi là Chiến tranh Hoa hồng. Đòi quyền lên ngôi, Công tước xứ York tìm cách lật tẩy Vua Henry VI và người thừa kế của ông để tự mình trở thành vua, từ đó mà những cuộc chiến liên tiếp diễn ra để tranh giành Vương miện.

Vào một ngày đen tối với nhiều điềm xấu, Công tước sinh được một đứa con trai: Richard Plantagenet, thứ ba trong tên của ông. Không phải nam cũng không nữ, thay vào đó sở hữu những đặc điểm của cả hai giới, Richard III ngay lập tức bị mẹ của mình chê bai. Lòng căm thù của cô định nghĩa thời thơ ấu của anh, dẫn đến sự ghê tởm sâu sắc đối với cơ thể của chính anh và phản ứng ngược khi bị gọi là một con quỷ. Richard lớn lên và gặp rắc rối bởi những hình ảnh về kẻ thù cũ của nước Anh, Joan of Arc, người đã chế nhạo rằng anh ta sẽ mang lại sự hủy hoại cho tất cả những ai biết anh ta. Anh tin rằng anh có thể đạt được sự cứu rỗi bằng cách giúp cha mình đạt được định mệnh trở thành vua. Tuy nhiên, bị nguyền rủa bởi sự kỳ vọng của cả mẹ anh và Joan, liệu hành động của Richard có kéo gia đình anh chìm vào bóng tối?

Từ khóa:

Phim Baraou no Souretsu 2022, Baraou no Souretsu MOVIE REMOVED, Requiem of the Rose King Vietsub Thuyết minh, tải phim Baraou no Souretsu tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Baraou no Souretsu tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.