Bao Thanh Thiên

Bao Thanh Thien (1995)
Your rating: 0
7.3 16 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (80/80 Tập)
Bao Thanh Thiên là bộ PHIM phát hành vào năm 1995, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trang Vỹ Kiện cùng sự tham gia của các diễn viên Diệp Uẩn Nghi, Đàm Diệu Văn, Địch Long, Huỳnh Nhật Hoa, Liêu Khải Trí, Lữ Tụng Hiền, Lương Bội Linh, Quan Vịnh Hà, Tăng Vỹ Quyền, Thái Quốc Khánh, Thái Thiếu Phân, Thiệu Mỹ Kỳ, Trần Cẩm Hồng, Vương Vỹ. Ngoài ra, phim hay Bao Thanh Thien thuộc thể loại Cổ trang, Hình sự, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Bao Thanh Thiên tại TVHEY.

Tiếp theo thành công của “Bao Thanh Thiên” đã từng tạo nên cơn sốt khán giả khắp châu Á và nay đã được xếp vào tủ phim kinh điển, đài truyền hình TVB tiếp tục cho ra mắt các tập tiếp theo với nhiều câu chuyện độc lập, với sự tham gia nhiều diễn viên nổi tiếng, quy mô ngày càng mạnh mẽ, độc đáo nhất thời!

Khi mà cơn sốt Bao Thanh Thiên phiên bản Đài Loan còn chưa kịp nguội thì tới năm 1995, 2 nhà đài lớn nhất Hong Kong là ATV và TVB lần lượt ra mắt những phiên bản của riêng mình, nếu như ATV bị đánh giá là “ăn theo” khi sử dụng chính 2 diễn viên chính của bản gốc thì TVB có nhiều sự đổi mới, kịch bản khác biệt theo đúng chất TVB vốn có, vì thế Bao Thanh Thiên TVB được đón nhận tích cực hơn bản của ATV rất nhiều. Tất nhiên, với một tác phẩm lớn như vậy thì dàn diễn viên cũng rất được đầu tư, nếu như vai Bao Chửng được giao cho ngôi sao điện ảnh Địch Long thì 2 cánh tay đắc lực của ông là Công Tôn Sách và Triển Chiêu lần lượt được giao cho Liêu Khải Trí và Huỳnh Nhật Hoa. Bên cạnh đó, dàn nữ có những cái tên tiêu biểu như Lương Bội Linh, Quan Vịnh Hà và Thiệu Mỹ Kỳ.

Bao Thanh Thiên

Trong Bao Thanh Thiên TVB, vụ án Hoa Hồ Điệp bắt đầu từ hiệp đạo “Hoa Hồ Điệp” đã xuất hiện tại giang hồ, chuyên giết các thổ hào háo sắc. Hóa ra hiệp đạo đó và đào hát “Hoa Thước” trong gánh hát là cùng một người. Bối cảnh cô ta đã bộc lộ một mối thù sâu nặng.

“Người chồng tố cáo vợ giết người” – Dân nữ Liễu Nguyệt Nga bị dính líu trong một vụ án mưu sát. Người chồng tố cáo cô ta đã giết em gái anh ta và trốn chạy cùng với người tình! Vậy cuối cùng Nguyệt Nga có thể được rửa tội minh oan không?

“Phường rượu vong tình” – Đỗ Thập Tam Nương, người đàn bà từng cứu giúp Bao Chửng, đã tái ngộ ông ta trong một vụ án oan… Vậy Bao Chửng có thể rửa oan cho cô ta chăng?

Bao Chửng lại thăng đường tiếp! Và xử các vụ án “ Lương duyên nhầm lẫn”, “Vụ án giết cha”, “Mai hồn tuyết phách”, “Phượng Hoàng rơi lệ huyết”, “Hiệp tình”, “ Mối thù con ruột”, “Hổ phách giả”, “Cổng làng thật giả”, “ Rơi lệ trảm Công Tôn”, “Thất Tử hộ Kinh Hoa”… Những vụ án đã được minh oan, chính nghĩa đã rọi sáng dân gian!

Những câu chuyện nói lên cái lý và tình, răn đê kể gian ác, trừ bạo giữ an ninh. Ý nghĩa sâu thẩm các câu chuyện mang tính giáo dục đáng để mọi người suy ngẫm…

Từ khóa:

Phim Bao Thanh Thien 1995, Bao Thanh Thiên 80/80 Tập, Bao Thanh Thien Vietsub Thuyết minh, tải phim Bao Thanh Thiên tập 80/80 Tập Thuyết minh, Download Bao Thanh Thien tập 80/80 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.