Bài Hát Chữa Lành Tâm Hồn

Bài Hát Chữa Lành Tâm Hồn

Healer Girl (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Bài Hát Chữa Lành Tâm Hồn là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Yasuhiro Irie cùng sự tham gia của các diễn viên Akane Kumada, Ayahi Takagaki, Chihaya Yoshitake, Hisako Tōjō, Karin Isobe, Marina Horiuchi, Miyu Takagi. Ngoài ra, phim hay Healer Girl thuộc thể loại Âm Nhạc, Anime. Mời các bạn đón xem Bài Hát Chữa Lành Tâm Hồn tại TVHEY.

Xem Phim Bài Hát Chữa Lành Tâm Hồn (2022) Vietsub Thuyết Minh HD

Healer Girl hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt là Bài Hát Chữa Lành Tâm Hồn, đây là một bộ anime có chủ đề âm nhạc được sản xuất bởi Studio: Studio 3Hz và được chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Yasuhiro Irie, phim cũng chính thức được phát sóng vào tháng 4 năm 2022 và cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên Tokyo MX và BS11.

Cốt truyện trong phim Bài Hát Chữa Lành Tâm Hồn là câu chuyện sẽ theo chân bốn cô gái xinh đpẹ và đầy tài năng, trong cuộc sống của mình họ cùng nhau tìm cách sử dụng các bài hát của họ để chữa lành và xoa dịu mọi người trong thế giới của họ. Khẩu hiệu có nội dung “Những bài hát tốt bụng, mạnh mẽ đã chữa lành thế giới. Đây là những phép màu tuyệt đẹp được nhân loại hát lên.” Diễn biến trong phim sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Bai Hat Chua Lanh Tam Hon 2022, Bài Hát Chữa Lành Tâm Hồn MOVIE REMOVED, Healer Girl Vietsub Thuyết minh, tải phim Bài Hát Chữa Lành Tâm Hồn tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Bai Hat Chua Lanh Tam Hon tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.