Bách Nhật Hồng

Bách Nhật Hồng

Sarusuberi: Miss Hokusai (2015)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: MOVIE REMOVED
Bách Nhật Hồng là bộ PHIM phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Keiichi Hara cùng sự tham gia của các diễn viên Anne Watanabe, Gaku Hamada, Jun Miho, Keiji Fujiwara, Kengo Koura, Kumiko Asô, Miyu Irino, Shion Shimizu, Yutaka Matsushige. Ngoài ra, phim hay Sarusuberi: Miss Hokusai thuộc thể loại Anime, Chính kịch, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Bách Nhật Hồng tại TVHEY.

Xem Phim Bách Nhật Hồng (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bách Nhật Hồng hay còn được biết đến với tên gọi khác là Sarusuberi: Miss Hokusai, đây là một bộ anime được sản xuất bởi Studios: Production I.G và cũng là một bộ phim rất thành công của đạo diễn Keiichi Hara, ngay sau khi được phát sóng thì phim đã giành được giải thưởng của Ban giám khảo tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy lần thứ 39. Tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia lần thứ 19, nó đã giành được ba giải thưởng: Giải Séquences cho phim truyện Châu Á hay nhất, Giải Satoshi Kon cho Phim truyện hoạt hình xuất sắc nhất cho phim hoạt hình xuất sắc và Giải Khán giả vàng cho Phim truyện hoạt hình hay nhất. Phim cũng đã giành được Giải thưởng Màn ảnh Châu Á Thái Bình Dương 2015 cho Phim truyện hoạt hình hay nhất.

Câu chuyện trong bộ anime Bách Nhật Hồng được lấy bối cảnh ở Edo vào những năm 1814, trong thời kỳ Edo. Khi đó xuất hiện một cô gái có tên là O-Ei, bản thân cô cũng chính là một trong bốn người con gái của họa sĩ Tetsuzo, người sau này được gọi là Hokusai. Bối cảnh phim diễn ra khi O-Ei đến tuổi trưởng thành, trong khi cha cô, khoảng năm mươi tuổi, đã là một nghệ sĩ được công nhận ở đất nước của ông. Tetsuzo được biết đến với tài vẽ tranh nổi tiếng, chẳng hạn như vẽ Đại Daruma hay hai con chim sẻ trên hạt gạo. O-Ei có tài năng và sự ngoan cố từ cha cô. Phòng thu nơi cả hai làm việc hoàn toàn lộn xộn. O-Ei thường vẽ tranh trên bàn làm việc mà không ký tên vào tác phẩm của mình để hoàn thành đơn đặt hàng và không được bất kỳ sự công nhận nào về tài năng của cô ấy. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Bach Nhat Hong 2015, Bách Nhật Hồng MOVIE REMOVED, Sarusuberi: Miss Hokusai Vietsub Thuyết minh, tải phim Bách Nhật Hồng tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Bach Nhat Hong tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.