Bá Vương Học Đường 3

Ba Vuong Hoc Duong 3 (2014)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Bá Vương Học Đường 3 là bộ PHIM phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Toshiaki Toyoda cùng sự tham gia của các diễn viên Elly, Joey Iwanaga, Masahiro Higashide, Motoki Fukami, Ryusuke Ito, Wataru Ichinose. Ngoài ra, phim hay Ba Vuong Hoc Duong 3 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Bá Vương Học Đường 3 tại TVHEY.

Dựa theo cuốn manga của tác giả Hiroshi Takahashi, Bá Vương Học Đường 3 là phần cuối trong seri hành động học đường đầy tính bạo lực của điện ảnh Nhật Bản và được khán giả trẻ châu Á đón nhận rất tích cực. Đáng tiếc, phần này không còn được chỉ đạo bởi Mike, thay vào đó là đạo diễn Toshiaki Toyoda.

Explode Crows là tên tiếng Anh của phim, nội dung phim vẫn kể về câu chuyện của những học sinh trung học khao khát Suzuran trở thành chủ nhân của trường. Lần này câu chuyện sẽ xoay quanh Kaburagi (do Masahiro Higashide thủ vai), học sinh lớp ba chuyển đến trường Suzuran và học sinh năm nhất tên Ryohei Kagami (do Taichi Saotome thủ vai) muốn trở thành người mạnh nhất Suzuran. Câu chuyện bắt đầu một tháng sau khi Genji Takiya tốt nghiệp, vì vậy khá khó để mong đợi nhân vật của hai bộ truyện.

Bá Vương Học Đường 3

Với sự thay đổi trong vai trò đạo diễn, ít nhiều phim sẽ có những thay đổi về phong cách và Bá Vương Học Đường 3 đã rời khỏi phong cách hào nhoáng và tràn đầy năng lượng của các phần phim Crows Zero trước đó bằng cách sử dụng một tông màu u ám và tạo cho một vài nhân vật có cảm xúc và đấu tranh chân thực. Vấn đề là chủ nghĩa hiện thực này được pha trộn với sự cuồng hành động điển hình của Crows khi có nhiều tên côn đồ hoạt hình khác nhau chiến đấu để giành quyền kiểm soát Suzuran, một trường trung học dường như không có lớp học hay giáo viên. Không có đủ thời gian dành cho cả hai và kết quả là bộ phim không hài lòng.

Và thành thật mà nói, về khoản hành động, nhiều người đã mong đợi nhiều hơn thế. Những cảnh kịch tính nằm trong khuôn khổ bộ phim truyền hình nam nhi châu Á cổ điển gồm những chàng trai lạnh lùng và cứng rắn đột nhiên bùng nổ cảm xúc mà họ không thể kìm nén được nữa, với sự tức giận, sợ hãi, danh dự và sự tôn trọng dồn dập đến cùng một lúc.

Từ khóa:

Phim Ba Vuong Hoc Duong 3 2014, Bá Vương Học Đường 3 HD Vietsub, Ba Vuong Hoc Duong 3 Vietsub Thuyết minh, tải phim Bá Vương Học Đường 3 tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Ba Vuong Hoc Duong 3 tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.