Bả Quan Giả Môn

Bả Quan Giả Môn

Ba Quan Gia Mon (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Bả Quan Giả Môn là bộ PHIM phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Quan Thụ Minh cùng sự tham gia của các diễn viên Đinh Tử Lãng, Hồ Nặc Ngôn, Huỳnh Trí Văn, La Thiên Vũ, Lưu Bội Nguyệt, Lưu Dĩnh Tuyền, Mã Quán Đông, Trần Gia Lạc, Trần Tự Dao, Viên Vỹ Hào, Vương Mẫn Dịch. Ngoài ra, phim hay Ba Quan Gia Mon thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Bả Quan Giả Môn tại TVHEY.

Khai thác đề tài về lực lượng hải quan Hong Kong, Bả Quan Giả Môn là một trong những bộ phim rất được mong đợi trong năm 2021 của TVB khi những hình ảnh hậu trường được tiết lộ trong năm 2020 đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim là sự kết hợp của cặp Viên Vỹ Hào và Huỳnh Trí Văn, cả 2 đều có những tác phẩm điểm nhấn trong vài năm trở lại đây tại đài, trong khi Vỹ Hào ngày một hoàn thiện kỹ năng diễn xuất hơn bên cạnh một ngoại hình nổi bật, nam tính và khỏe khoắn thì Huỳnh Trí Văn cho thấy mình là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của đài trong thời gian gần đây.

Bả Quan Giả Môn

Là một trong những lực lượng tinh anh nồng cốt của cảnh sát Hong Kong, hải quan Hong Kong từng vài lần được TVB đưa lên màn ảnh nhỏ, mỗi phim lại có những điểm nhấn riêng và Bả Quan Giả Môn chắc chắn sẽ mang tới cho chúng ta nhiều bất ngờ. Nội dung của phim xoay quanh bộ 3 gồm giám sát cao cấp cục điều tra thương nghiệp Hải Vĩ (Viên Vỹ Hào), chủ nhiệm cấp cao điều tra thương mại Quan Bội Hân (Huỳnh Trí Văn), và giám sát cao cấp cục điều tra ma tuý Ôn Chỉ Kỳ (Vương Mẫn Dịch). Ba người họ nhận nhiệm vụ dẫn đầu một nhóm tinh anh trong ngành hải quan được trang bị kỹ thuật cao để ngăn chặn tội phạm và đấu tranh với cái ác đem lại trị an và hoà bình cho xã hội…

Từ khóa:

Phim Ba Quan Gia Mon 2021, Bả Quan Giả Môn MOVIE REMOVED, Ba Quan Gia Mon Vietsub Thuyết minh, tải phim Bả Quan Giả Môn tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Ba Quan Gia Mon tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.