Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova

Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova

Arpeggio of Blue Steel -Ars Nova- (2013)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Seiji Kishi cùng sự tham gia của các diễn viên Eiji Miyashita, Kazuyuki Okitsu, Mai Fuchigami, Manami Numakura, Minami Tsuda, Nao Tōyama, Saki Fujita, Shinobu Matsumoto. Ngoài ra, phim hay Arpeggio of Blue Steel -Ars Nova- thuộc thể loại Anime, Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova tại TVHEY.

Xem Phim Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Ark Performance, đây cũng là một bộ truyện rất nổi tiếng của ông. Sau khu truyện ra mắt được một thời gian thì Studios: SANZIGEN cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim chính thức được phát sóng từ tháng 10 năm 2013 cho đến tháng 12 năm 2013 là kết thúc trogn 12 tập phim. Nội dung trong phim là câu chuyện được lấy bối cảnh vào năm 2039, vào thời điểm này thế giới ảnh hưởng mạnh mẽ của hiện tượng ấm lên toàn cầu đã khiến mực nước biển dâng cao, dẫn đến mất đất lớn, vì vậy mà diện tích đất đai ngày càng bị hạn chế. Để đảm bảo nhân loại học được bài học của mình, một đội tàu chiến hùng mạnh được trang bị vũ khí tối tân đã xuất hiện, gây ra thất bại nặng nề cho lực lượng hải quân trên toàn thế giới. Tự gọi mình là Hạm đội Sương mù, mỗi con tàu có một “Mô hình tâm thần”, một hình người đại diện cho trái tim của con tàu, “Lõi liên minh” của nó.

Trong khi đó mỗi một người lại có một tính cách khác nhau nhưng tất cả đều tuân theo một cơ quan không xác định được gọi là Bộ luật Hải quân, người đã thực hiện phong tỏa để ngăn chặn con người đi qua biển. 17 năm sau cuộc phong tỏa, Gunzou Chihaya, một cựu sinh viên Học viện Hàng hải Quốc gia, tình cờ gặp I-401 và Mẫu tâm thần của nó, Iona, người đã sát cánh cùng nhân loại mà không rõ lý do. Tận dụng hy vọng đạt được hòa bình mới cho nhân loại này, Gunzou và những người bạn của mình đã thành lập một nhóm các binh nhì, được gọi là Blue Steel, khi họ bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm. Câu chuyện trong bộ anime Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova sẽ diễn ra chi tiết như thế nào đây? Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova 2013, Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova MOVIE REMOVED, Arpeggio of Blue Steel -Ars Nova- Vietsub Thuyết minh, tải phim Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.