Anh Hùng Thiết Quyền

Anh Hung Thiet Quyen (2022)
Your rating: 10
9 189 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Anh Hùng Thiết Quyền là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Văn Vỹ Hùng cùng sự tham gia của các diễn viên Âu Thoại Vĩ, Diêu Tử Linh, Đường Thi Vĩnh, Lâm Vĩ, Lưu Dĩnh Tuyền, Ngao Gia Niên, Ngô Gia Lạc, Ngũ Doãn Long, Nguyên Thu, Trần Sơn Thông, Trần Triển Bằng, Trương Quốc Cường, Vương Quân Hinh. Ngoài ra, phim hay Anh Hung Thiet Quyen thuộc thể loại Hành động, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Anh Hùng Thiết Quyền tại TVHEY.

Phim Anh Hùng Thiết Quyền 2022 TVB SCTV9 lồng tiếng

Nếu bạn là một fan của phim TVB, chắc chắn không còn xa lạ với bộ Anh Hùng Thành Trại từng được bình chọn là phim hay nhất của năm 2016, đây chính là bộ phim đưa tên tuổi của nam chính Trần Triển Bằng lên một tầm mới, cũng là phim thắp nên ngọn lửa hi vọng cho nhà đài trong giai đoạn chất lượng phim ngày một đi xuống, tuy nhiên đã lâu rồi kể từ thời điểm đó chưa có nhiều phim chất lượng như thế, trừ “Cộng Sự”. 6 năm trôi qua, và rồi khán giả lại có thêm hi vọng vào một phiên bản mới của Anh Hùng Thành Trại cùng những gương mặt cũ, đó chính là Anh Hùng Thiết Quyền.

Được cầm trịch bởi chính giám chế quen thuộc Văn Vỹ Hùng, Anh Hùng Thiết Quyền đánh dấu sự kết hợp trở lại của Trần Triển Bằng và Ngũ Doãn Long, ngoài ra cặp đôi được yêu thích nhất trong Cộng Sự là Trần Sơn Thông và Diêu Tử Linh, cũng là bộ phim đầu tiên mà nữ diễn viên Đường Thi Vịnh trở thành đả nữ thực hiện những cảnh võ thuật chất lượng. Đặc biệt, phim vẫn có sự tham gia của Nguyên Thu, Vương Quân Hinh và Âu Thoại Vỹ.

Anh Hùng Thiết Quyền

Cốt truyện của phim

Anh Hùng Thiết Quyền lấy bối cảnh trong thập niên 30 thế kỷ trước, cả nhà Bộ Thanh Vân (Trần Triển Bằng) đến phố người Hoa ở Băng Cốc (Thái Lan) để sinh sống, với mong ước tạo dựng cuộc sống tốt đẹp nơi đây. Tuy nhiên, một ngày nọ, Bộ Thiên Hạ là cha của Vân,  cùng với hai người đồng hương là Liên Chấn Sơn và Lộ Hướng Đông dũng cảm đứng lên bảo vệ kẻ yếu, từ đó đắc tội với thế lực ngầm và vô tình đẩy các con của mình vào vòng nguy hiểm. Họ không màng tính mạng cứu các con, nhưng trong khi Chấn Sơn và Hướng Đông được ca ngợi là hy sinh vì chính nghĩa, thì Thiên Hạ bị vu tội cấu kết hắc bang, phản bội anh em. Thanh Vân cùng con trai của Chấn Sơn may mắn sống sót, còn hai người em của anh và con gái của Hướng Đông mất tích. Bản thân còn quá nhỏ để tìm hiểu ngọn ngành sự việc, mẹ của Vân là Đinh Tế Phụng (Nguyên Thu đóng) trở nên điên khùng vì quá sốc, Thanh Vân đành cùng mẹ rời khỏi phố người Hoa.

25 năm sau, trong lúc hai người em vẫn biệt vô âm tín thì Tế Phụng cũng đột nhiên biến mất một cách bí mật. Lo lắng mẹ đã nhớ lại mọi chuyện, Thanh Vân một lần nữa đặt chân trở lại phố người Hoa….

Từ khóa:

Phim Anh Hung Thiet Quyen 2022, Anh Hùng Thiết Quyền 30/30 Tập, Anh Hung Thiet Quyen Vietsub Thuyết minh, tải phim Anh Hùng Thiết Quyền tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Anh Hung Thiet Quyen tập 30/30 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.