Anh Chàng Bảo Mẫu

Anh Chàng Bảo Mẫu

Gakuen Babysitters (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Anh Chàng Bảo Mẫu là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Shūsei Morishita cùng sự tham gia của các diễn viên Atsumi Tanezaki, Daisuke Ono, Konomi Kohara, Koutarou Nishiyama, Motohiro Ota, Nozomi Furuki, Satomi Akesaka, Tomoaki Maeno, Yuuichirou Umehara, Yuuko Sanpei. Ngoài ra, phim hay Gakuen Babysitters thuộc thể loại Anime, Hài hước, Học đường. Mời các bạn đón xem Anh Chàng Bảo Mẫu tại TVHEY.

Xem Phim Anh Chàng Bảo Mẫu (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Anh Chàng Bảo Mẫu hay còn được biết đến với tên gọi khác là Gakuen Babysitters, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hari Tokeino. Sau khi bộ truyện này được ra mắt một thời gian thì Studio Brain’s Base cũng chính thức cho trình làng bộ anime hài hước này, phim cũng được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Shūsei Morishita và được phát sóng từ tháng 1 cho đến tháng 3 năm 2018 là kết thúc trong 12 tập phim.

Câu chuyện trong bộ anime Anh Chàng Bảo Mẫu kể về sau cái chết đột ngột của cha mẹ, hai anh trai tên Ryūichi Kashima (hiện tại thì anh cũng đang là một học sinh năm nhất trung học) và em trai Kotarō (là một học sinh mẫu giáo) bị bỏ lại mồ côi và không có nơi để gọi về nhà, chính vì vậy mà từ đó hai anh em bắt đầu lang thang và không có nhà cửa nữa. Tuy nhiên họ lại một lần nữa được gặp may khi có sự xuất hiện của một nữ chủ tịch của Học viện Morinomiya danh tiếng, trong kế hoạch của mình thì cô cũng đã đề nghị nhận các nam sinh vào chăm sóc, cho họ một ngôi nhà mới và miễn phí học phí, với điều kiện Ryuichi phải giúp đỡ nhà trẻ của trường trong khi vẫn tham gia các lớp học bình thường trong giờ học, cũng kể từ đó mà anh em nhà Ryuichi bắt đầu có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Từ khóa:

Phim Anh Chang Bao Mau 2018, Anh Chàng Bảo Mẫu MOVIE REMOVED, Gakuen Babysitters Vietsub Thuyết minh, tải phim Anh Chàng Bảo Mẫu tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Anh Chang Bao Mau tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.